Hình ảnh cuộc thi đã tổ chức trước đó

Tin Tức VN – Cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân 2018 tổ chức không phép tại TP.Vũng Tàu vào đêm ngày 1.7, khiến Đoàn thanh tra Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu khách sạn cắt điện để ngưng cuộc thi. Tuy nhiên, sau khi cuộc thi chui này bị phát hiện tại TP.Vũng Tàu thì có dấu hiệu “luồng lách” để triển khai tại TP.HCM.

Trước đó, Ban Tổ chức Cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân 2018 tại Vũng Tàu đã quảng bá rộng rãi chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV9 – Đài truyền hình Việt Nam và kênh BRT – Đài truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu.  Để tham gia chương trình này, các nữ doanh nhân trên cả nước đã được kêu gọi nộp đơn tham dự, với lệ phí là 15 triệu đồng mỗi người.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu về cuộc thi không phép này thì hai đài truyền hình trên đều không phát sóng trực tiếp chương trình, thông tin quảng bá của Ban tổ chức cuộc thi không phép tại Vũng Tàu là sai sự thật.

Loading...

“Tôi được mời đến tham dự, họ bảo còn được truyền hình trực tiếp nữa. Tôi rất bất ngờ khi khán phòng bị cúp điện trước phần công bố Top 3. Ban tổ chức sau đó thông báo phần trao giải sẽ được tiếp tục tại TP.HCM sau khi hoàn chỉnh giấy tờ. Tuy nhiên điều này tôi nghĩ cũng khó”, nghệ sĩ đề nghị giấu tên chia sẻ trên Báo Thanh Niên.

Duyên dáng Doanh nhân 2018
Chứng nhận đạt giải cho doanh nhân tham dự cuộc thi do BTC cuộc thi chui cấp

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân 2018 phát đi thư mời Tham dự Gala phần 2 – Tri ân cuộc sống. Theo thông tin in trên thư mời thì chương trình diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 26.7.2018 tại Trung tâm hội nghị Gala Center thuộc Q. Tân Bình, TP.HCM. Có thể lần này là để tiếp tục việc trao giải bị ngưng tại Vũng Tàu như Ban tổ chức đã thông tin cho khách mời vào đêm 1.7 sau khi bị cúp điện để buộc ngưng chương trình không phép.

Duyên dáng Doanh nhân 2018
Khác với thư mời trong đêm chung kết, lần này trên thư mời không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến đơn vị truyền thông hay đài truyền hình nào.

Phóng viên Báo điện tử Một Thế Giới liên hệ với Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – PGĐ Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM để tìm hiểu về việc Ban tổ chức Cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân 2018 tiếp tục tổ chức chương trình tại TP.HCM sau khi bị buộc ngưng tại Vũng Tàu vừa qua thì bà Thúy cho biết “Cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân 2018 chắc chắn là không được cấp phép, nhưng chưa biết họ có xin phép bằng một hình thức nghệ thuật nào khác không, hiện tại các bộ phận chuyên môn của sở đang kiểm tra và sẽ báo lại khi có kết quả”.

Ngọc Thạnh

‘Duyên dáng Doanh nhân 2018’ tiếp tục tại TP.HCM sau thi chui tại Vũng Tàu
5 (100%) 4 votes