Tin Tức VN – Tại cơ quan điều tra, nước mắt không ngừng rơi, bà Lộc khai nhận gia đình bà vô cùng khó khăn. Cha bà mất sớm còn mẹ là Võ Thị Mai (68 tuổi) thì đang mang trong người chứng bệnh bại liệt. Nhà chỉ còn có hai mẹ con nên bà là người thân duy nhất phải chăm sóc cho mẹ.

Cuộc đời của bà cũng lắm nỗi truân chuyên như căn nhà củ kỹ phủ đầy rêu xanh. Và phủ kín cuộc sống khốn khó của những người phụ nữ nơi đây. Có lẽ cuộc sống buồn nhiều hơn vui đã khiến cho bà suy nghĩ nông nổi mà giết chết mẹ mình. .

Ở cái vùng quê hẻo lánh này, ai mà không biết gia đình bà Mai. Bà đã ở vậy suốt bao nhiêu năm qua để nuôi con khi chồng mất sớm. Khổ cực không là gì bởi với bà con là tất cả. Những lời này bà thường tâm sự với người hàng xóm bên cạnh trong những lúc buồn lòng..

Loading...

Trước đó, vào sáng ngày 1/8, người dân xã Đức Phong, huyện Mộ Đức nhiều người bổng nghe tiếng kêu cứu thảm thiết tại nhà bà Mai. Chạy đến nơi nhiều người hốt hoảng khi thấy bà Mai nằm chết trên vũng máu, nên vội vàng trình báo công an.

Có mặt tại hiện trường, công an đã khoanh vùng, khám nghiệm tử thi và xác định bà Mai đã tử vong với nhiều vết thường ở vùng đầu. Qua cuộc điều tra, công an nhanh chóng xác định bà Lộc là nghi can.

Được biết, Kinh tế cả nhà trông vào số tiền hỗ trợ của nhà nước khoảng 900.000 đồng/ tháng. Tình trạng sức khỏe của bà Mai luôn đau ốm triền miên, thêm chứng bệnh thoát vị đĩa đệm hoành hành nên suốt nhiều năm không lao động được.. Vào tuần trước, bà Mai đột nhiên gãy tay không rõ nguyên nhân khiến gia cảnh càng túng quẫn. Cộng với việc buôn bán cũng không được suôn sẻ khiến bà Lộc càng cộc cằn hơn.

Người dân cùng thôn cũng cho biết thêm, trước những gáng nặng phải chăm sóc cho mẹ hằng ngày, thêm việc kinh doanh thua lỗ bà Lộc đã có những dấu hiệu bất thường về thần kinh. Có thể, những bế tắc này đã khiến cho bà lộc không làm chủ được mình cho nên đã gây ra việc tày đình
Được biết, bà Lộc đã 47 tuổi vẫn sống độc thân, tuy nhiên tính khí của bà thường thay đổi bất thường hay cáu gắt và gây gỗ với hàng xóm. Có khoảng thời gian dài nhiều người không thấy bà đâu mãi đến năm 2010 thì người trong thôn thấy bà quay về với bụng bầu. Sau đó bà sinh một đứa con trai, năm nay đã học đến lớp ba.

Liên quan đến vụ án con gái sát hại mẹ ruột, ngày 2/8, lãnh đạo Công an huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Thị Lộc (47 tuổi, thôn Văn Hà, xã Đức Phong, huyện Mộ Đức) để điều tra hành vi Giết người.

MỸ ÁNH

Con gái giết mẹ!
Đánh giá bài viết