Khách Trung Quốc bị đánh bầm dập ở Nha Trang vì ăn quỵt

Tin Tức VN – Khách Trung Quốc bị đánh bầm dập ở Nha Trang vì ăn hết 9 triệu chỉ trả 6 triệu; truy đuổi ông Tây ăn quỵt ở khách sạn 5 sao ở Hà Nội rồi bỏ chạy; đang tự sướng thì xe công nông lật nhào vì tông trúng máng lợn ở Nam Định. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Chủ nhà hàng ở phường Lộc Thọ (Nha Trang) kể rằng nhóm 17 người khách Trung Quốc say xỉn, ăn xong không trả tiền dẫn đến màn xô xát này.

Loading...

Trước nghi vấn “chặt chém” khách Trung Quốc, chủ nhà hàng khẳng định với báo NLĐ rằng: “Họ hỏi rõ nguồn gốc, giá cả họ mới ăn. Bất cứ mòn nào gọi, họ đều hỏi giá cả trước, được thì mới ăn. Tiền là nhà hàng tính đúng”.

“Tối 6.5, nhóm khách Trung Quốc gồm 17 người đến nhà hàng ăn uống, lúc đầu cũng rất vui vẻ. Mình làm dịch vụ lữ hành mà nên phải chăm sóc khách sao cho hài lòng nhất. Tuy nhiên, khách ăn trong tình trạng say xỉn. Khách kêu tính tiền nhưng bỏ ra ngoài đứng. Lúc đó nhà hàng cứ nghĩ là tính tiền hết rồi. Họ đi khỏi nhà hàng một đoạn, phiên dịch mới nói là họ không mang tiền, hẹn mai trả. Khách không nói là không trả tiền, không nói với mình tiếng nào hết mà ăn xong lại bỏ về.

Nhân viên chạy theo đòi trả tiền rồi hai bên nói qua nói lại nhưng giữa tiếng Trung và tiếng Việt nên cũng không rõ lắm. Khi đó nhân viên nhẹ nhàng nói ăn uống thì phải trả, làm gì làm phải lấy tiền trước rồi mọi việc tính sau. Khách không trả nên mình mới cự cãi. Rất nhiều người dân cũng bức xúc nói là sao ăn uống mà không trả tiền. Mình cũng nói giải quyết ôn hòa thôi, miễn sao khách trả tiền là được rồi. Tổng tiền thanh toán là 9.010.000 đồng. Họ 17 người ăn 17 món. Chúng tôi đã gửi toàn bộ hóa đơn cho công an. Cuối cùng họ trả có 6 triệu đồng”, chủ nhà hàng chia sẻ thêm.

Theo MTG

Khách TQ ăn quỵt bị đánh “SML”
Đánh giá bài viết