saigon star
Sự “lột xác” của Huyền Nguyễn sau Cắt mắt, Nâng mũi, Độn cằm

Tin Tức VN – Phẫu thuật thẩm mỹ, không phải là quyết định dễ dàng với một ai đó, bởi xã hội vẫn còn nhiều định kiến về vấn đề đụng chạm dao kéo trên cơ thể cũng như xung quanh việc này còn nhiều vấn đề lo ngại. Nhưng, một điều không thể chối bỏ là đối với các cô gái, sắc đẹp chính là “vũ khí” giúp họ tỏa sáng và có nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Tin Tức VN xin trích đăng tâm sự của một bạn nữ vượt qua các định kiến để thay đổi bản thân một cách ngoạn ngục sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhân vật Tin Tức VN sắp nêu là một bạn gái tên là Huyền Nguyễn, một cô gái đã có quãng thời gian dài trong nỗi buồn, tủi thân vì cuộc đời bạn không được may mắn như người khác. Là con gái không có ngoại hình đẹp khiến bạn ấy luôn vướng phải các mặc cảm, khó khăn trong cuộc sống. Chỉ mỗi việc giao tiếp là một việc vô cùng cơ bản trong cuộc sống mà bạn Huyền Nguyễn đã gặp rất nhiều trở ngại cũng vì ngoại hình không được đẹp. Vậy bạn ấy đã vượt qua điều này như thế nào, các bạn cùng đọc những lời tâm sự của bạn ấy ngay sau đây nhé!

Tâm sự của bạn Huyền Nguyễn,

Loading...

“Trước đây em sở hữu những đường nét không mấy nổi bật, khuôn mặt thô, đôi mắt một mí và nhỏ trông rất mệt mỏi, dáng mũi thấp, đầu mũi to bè cùng chiếc cằm ngắn, nên em rất buồn, rất tự ti. Cũng vì kém sắc nên công việc của em bị ảnh hưởng nhiều, mọi thứ đều không suông sẻ, em có rất nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc nhưng vì nhút nhát, không tự tin đón nhận nên cơ hội cũng vụt mất.

Điều làm em đau lòng nhất trong thời điểm đó chính là khi bạn trai đưa em về giới thiệu với gia đình anh ấy thì mẹ anh ấy không hài lòng vì quan niệm con gái mà có mũi to hếch lên trên là tướng hãm tài. Không vượt qua nổi áp lực chúng em đã chia tay nhau, sau đó anh ấy đã tìm hiểu một bạn gái xinh đẹp hơn em rất nhiều.

Khi nghe những lời miệt thị, em rất buồn. Tất cả mọi người được sinh ra, chẳng ai được lựa chọn cho mình như thế nào. Có người may mắn thì được đẹp, còn em thì không. Em trượt dài trong những nỗi buồn, đã từng khóc rất nhiều và đã nghĩ đến việc phẫu thuật để thay đổi nhưng em chỉ nhận được những lời như can ngăn là “Con nhỏ này được ba mẹ sinh ra, cơ thể là bố mẹ cho nó tại sao lại mang đi sửa”.

Nhưng sau đó em cố vực dậy tinh thần và quyết tâm thay đổi, em xác định rằng: Đối với các cô gái thì sắc đẹp chính là “vũ khí” giúp họ tỏa sáng và có nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, em phải thực hiện thay đổi này.

Làm đẹp không chỉ đơn thuần là làm cho da sáng, dáng xinh mà còn phải an toàn cho sức khỏe và hiệu quả dài lâu. Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu nhiều thông tin trên internet, các thẩm mỹ viện, spa thì đến một ngày em thấy cái tên Saigon Star và cái tên này cũng là bắt đầu cho sự thay đổi của em.

Điều may mắn là,  hôm em liên hệ với Saigon Star thì người tiếp xúc với em lại là Bác sĩ Hoạt mà không phải là một tư vấn như ở một số cơ sở khác mà em đã từng liên hệ. Bác sĩ Hoạt đã giúp em hiểu thêm nhiều về việc em đang dự định thực hiện cũng như góp ý với em những lời khuyên mà đến hiện tại em vẫn nghĩ đó là những lời vô cùng “đắt giá”.

Sau khi tìm hiểu thì em mới biết Bác sĩ Hoạt là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, từng làm ở một viện lớn về thẩm mỹ và cũng là người đã thực thiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều người trước em. Do đó, em quyết định đánh cược vơi Saigon Star.

Bác sĩ Hoạt người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Theo tư vấn của Bác sĩ Hoạt, em đã thực hiện làm một số phẫu thuật Cắt mí mắt, Nâng mũi và Độn cằm để thay đổi diện mạo.

Và em đã bật khóc khi nhìn thấy ngoại hình của mình sau phẫu thuật, đó là giọt nước mắt hạnh phúc khi mong ước được xinh đẹp hơn của em đã thành sự thật. Nó ngoài cả sự trông đợi của em. Nhiều người quen và bạn bè gặp lại đều rất bất ngờ: đôi mắt 1 mí trước đó giờ được thay bằng đôi mắt 2 mí rõ nét to tròn, dáng mũi cao hơn, chiếc cằm dài, thon gọn hơn. Em rất hạnh phúc vì mình đã có quyết định đúng đắn trong đời.

Trước kia em là người rụt rè, không tự tin vào bản thân nhưng nhờ thẩm mỹ, em đã tự tin hơn và có thêm nhiều bạn bè, công việc của em cũng có những tiến triển thuận lợi, chuyện tình cảm của em cũng đang rất tốt đẹp. Điều này càng khẳng định trong nhịp sống hiện đại vẻ đẹp bề ngoài có tác động tích cực đến cuộc sống và công việc của mỗi người.

Qua đây em vừa muốn chia sẻ niềm vui của em đến mọi người và mong những bạn từng tự ti về ngoại hình như em hãy mạnh dạn thay đổi chính mình. Khi quyết định làm đẹp thì mọi người hãy tìm hiểu thật kĩ để không rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” nhé. Hy vọng, những chị em có nhu cầu làm đẹp sẽ sáng suốt lựa chọn cho mình một nơi làm đẹp an toàn hiệu quả”.

Một số hình ảnh bạn Huyền Nguyễn chia sẻ:

saigon star
Diện mạo của Huyền Nguyễn khi chưa thẩm mỹ
saigon star
Gương mặt xinh đẹp của Huyền Nguyễn sau phẫu thuật thẩm mỹ
THẨM MỸ VIỆN SAIGON STAR
Giấy phép bộ Y Tế: 06772/HCM-GPHĐ
Địa chỉ: 377 Ngô Gia Tự, phường 3, Quận 10. TP.HCM
Hotline: ‎‎‎‎ 0983.377.111
Inbox: http://m.me/drhoat
Website: http://thammyviensaigonstar.vn/
Saigon Star
Bác sĩ Hoạt cùng nhân viên tại Thẩm mỹ viện Saigon Star

Nữ 9x chia sẻ về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ hậu chia tay
Đánh giá bài viết