Aleexandra Khefren lên truyền hình ITV của Anh năm 2016 và tuyên bố bán trinh với giá 3,7 triệu đô la - Ảnh chụp màn hình

(TTVN) – Người mẫu Romania Aleexandra Khefren cho biết tin đồn bán trinh cho một doanh nhân với giá 3,7 triệu USD đã hủy hoại cuộc đời cô.

Aleexandra Khefren từng lên truyền hình Anh năm 2016 và 2017 để khẳng định thương vụ đã được dàn xếp xong xuôi. Mới đây, cô tuyên bố lại rằng vụ đấu giá trinh tiết chỉ là công cụ marketing của trang web C.E.

Aleexandra kể, trang này liên hệ với cô qua mạng xã hội và đề xuất một kế hoạch marketing. “Kế hoạch là tôi sẽ trở nên nổi tiếng với sự nghiệp người mẫu, trở thành một ngôi sao, còn trang môi giới của họ sẽ được nhiều người biết đến”, cô kể.

Loading...

Trang web còn hứa hẹn rằng thông tin sẽ chỉ giới hạn ở Anh, không ai ở quê hương Romania của cô có thể biết được. Tuy nhiên, “nó lan truyền ra toàn cầu trong vòng 1-2 giờ đồng hồ và hủy hoại cuộc đời tôi từ đó”, cô bức xúc.

“Họ bảo tôi là họ sẽ không đăng tên thật và quê quán của tôi. Thực tế, khi tôi trở về, hằng ngày tôi phải cố lái xe đưa bố mẹ tôi ra khỏi nhà để đi ăn ở nhà hàng, hoặc làm gì đó để họ không thể xem tin tức được”, Aleexandra nói thêm.

Người mẫu 20 tuổi kể, cô phải kiểm tra trinh tiết ở một bệnh viện Romania dù đó chỉ là giả. Sau khi xuất hiện trên truyền hình Anh, tên tuổi Aleexandra xuất hiện trên hàng loạt các báo lớn ở Romania. Bố mẹ cô cuối cùng cũng phát hiện ra khi một phóng viên BBC liên hệ với bác cô.

“Tôi bị thù ghét, truyền thông tấn công tôi. Họ vô cùng, vô cùng khắc nghiệt đối với tôi. Tôi cảm thấy bị công kích, và tôi không hề mong chờ những điều đó, thậm chí từ bạn bè, bạn học cùng lớp. Họ gọi tôi là kẻ lừa dối”, cô kể.

Aleexandra mất bạn bè và gia đình, bị trầm cảm và định tự tử nhiều lần. Cô cảm thấy tội lỗi khi gây ảnh hưởng xấu đến các cô gái khác. “Rất nhiều cô gái viết cho tôi: ‘Alex, làm thế nào để sử dụng trang C.E? Tôi có nên bán trinh không?'”, cô tâm sự.

“Tôi nhận được hàng ngàn tin nhắn từ các cô gái hỏi cách liên hệ với dịch vụ môi giới và làm việc cho họ. C.E bảo tôi cứ gửi các cô gái cho họ”, Aleexandra cho biết. Nhưng cô không cung cấp số điện thoại của các cô gái cho trang web, mà chỉ gửi đường link cho họ. Người mẫu này nói, cô không đời nào bán trinh, kể cả với giá tỷ đô.

Trong khi đó, trang C.E cho rằng không phải Aleexandra Khefren bị lừa trong chiến dịch marketing, mà chính họ loại cô chỉ vài ngày trước khi đưa cô gặp khách hàng là một doanh nhân Hong Kong, khi phát hiện cô có bức ảnh chụp chung với bạn trai trên Instagram.

Họ cũng phủ nhận cáo buộc muốn dùng tiếng tăm của vụ đấu giá trinh tiết để lừa các cô gái sang Athens (Hy Lạp) làm việc cho các nhà chứa.

THÚY NGUYỄN – TTO (theo Australia News)

Người mẫu thê thảm sau tin đồn bán trinh triệu đô
5 (100%) 8 votes