Tin Tức VN  – Diện trang phục nhãn hiệu Dior hơn 200 triệu đồng cùng hàng loạt phụ kiện hơn 7 tỉ đồng, Hoa khôi Bảo Ngọc khiến người đối diện “choáng ngợp” về độ chịu chơi khi đi chấm thi Micro Vàng 2018.

Xuất hiện trong vai trò Ban giám khảo chương trình Micro Vàng vòng “Lội ngược dòng” vừa qua, Hoa khôi Bảo Ngọc được khá nhiều thí sinh yêu mến vì những ý kiến góp ý mang tính chuyên môn cao. Trong mỗi phần thi của thí sinh, Bảo Ngọc đều khá chăm chú và tập trung vì các tiết mục được các thí sinh chuẩn bị chuyên nghiệp.

Loading...

Sau mỗi phần thi, Giám khảo Bảo Ngọc đều dành những lời động viên cho các thí sinh vì đã đầu tư nhiều công sức vào cuộc thi này. Tiếp đó, Bảo Ngọc cũng tận tình hướng dẫn, nhắc nhở và chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất, ứng xử cho từng thí sinh.

Ngoài lĩnh vực chuyên môn, Bảo Ngọc cũng khiến Ban tổ chức, các thí sinh và khán giả không thể rời mắt vì diện hàng hiệu từ đầu đến chân. Theo tìm hiểu của phóng viên, Hoa Khôi Bảo Ngọc mang toàn bộ trang phục và phụ kiện đồng bộ hơn 7 tỉ đồng.

Từ hình ảnh thực tế, có thể rất dễ dàng nhận ra bộ trang phục Bảo Ngọc khoác trên mình mang thương hiệu Dior đình đám có giá trên 200 triệu đồng. Hai tay Bảo Ngọc đeo hai chiếc nhẫn kim cương “quá khổ” tương tương 4 tỉ đồng. Cùng với đó, bộ dây chuyền, bông tay, dầy cũng hơn gần 3 tỉ đồng.

Việc kết hợp “chuẩn không cần chỉnh” các phụ kiện đắt tiền khiến Hoa khôi Bảo Ngọc được ví như một nàng “Công chúa” chịu chơi. Tuy vậy, Bảo Ngọc cho biết không phải cô muốn khoe của mà chỉ vì cô là một tín đồ thực sự của thời trang và đặc biệt là kim cương. Trong mỗi lần bước ra trước công chúng, Bảo Ngọc đều cố gắng làm bản thân đẹp nhất vì đó là cách để tôn trọng người đối diện.

Hoa khôi Bảo Ngọc “dát vàng” đi chấm thi Micro Vàng
Đánh giá bài viết