Tin Tức VN – Vừa qua, Hoa khôi Bảo Ngọc đã cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tổ chức chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia” để gây quỹ hỗ trợ cho công nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Hơn 200 triệu đồng thu được trong chương trình được Bảo Ngọc và các nghệ sĩ trao tận tay cho các công nhân. Đặc biệt, trong tiểu phẩm “Nỗi lòng của con”, Bảo Ngọc được khen ngợi hết lời dù lần đầu diễn xuất. 

Hoa khôi Bảo Ngọc cùng các nghệ sĩ trong buổi chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia” để gây quỹ hỗ trợ

Ngày 15.7 vừa qua, tại Cung Văn hoá Lao động đã diễn ra đêm văn nghệ gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân nghèo với nội dung: “Hạnh phúc là sẻ chia”. Chương trình có sự tham gia của Hoa khôi Bảo Ngọc cùng nhiều người mẫu, diễn viên, hoa khôi, hoa hậu đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Hoa khôi Bảo Ngọc song ca bài hát Thuyền Hoa cùng Nam Vương Huy Hoàng trong đêm gây quỹ từ chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia”

Tại chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ đỉnh cao của các nghệ sĩ nhằm mang lại sức hấp dẫn cho chương trình. Cùng tham gia vào chương trình, Hoa khôi Bảo Ngọc đã tham gia hit song ca bài hát Thuyền Hoa cùng Nam Vương Huy Hoàng. Trình diễn dạ hội để gây quỹ từ thiện.

Loading...

Đặc biệt, Bảo Ngọc và diễn viên Minh Trí đã gửi đến khán giả tiểu phẩm: “Nỗi lòng của con” nói về tình cảm, tình yêu gia đình trong thời buổi hiện đại. Dù cuộc sống mưu sinh phải chia cách tình cảm mẹ con nhưng với trái tim người mẹ luôn bao dung, chờ đợi từng đứa con trở về. Những người con, vì mưu sinh nên phải xa cách mẹ cũng luôn chất chứa nhiều nỗi niềm tâm trạng. Với họ, gia đình luôn là chỗn bình yên. Đây cũng là thông điệp mà Bảo Ngọc muốn gửi tới khán thính giả trong chương trình và cũng là châm ngôn sống của Bảo Ngọc.

Dù là lần đầu tiên diễn xuất nhưng với khả năng diễn xuất tự nhiên, vai diễn của Bảo Ngọc được khá nhiều khán giả yêu thích. Nhiều khán giả đã không cầm được nước mắt khi gem Bảo Ngọc diễn trên sân khấu. Nhiều người nhận định, nếu Bảo Ngọc tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực diễn xuất, chắc chắn tương lai cô sẽ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Bảo Ngọc trong trang phục dạ hội trình diễn để khuyên góp tiền ủng hộ trong chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia”

Song song với các tiết mục văn nghệ, đêm diễn “Hạnh phúc là sẻ chia” còn trình diễn áo dài và đấu giá áo dài để gây quỹ từ thiện và thu được hơn 200 triệu đồng. Ngay ngày hôm sau, Bảo Ngọc và các nghệ sĩ đã đến Bệnh viện tại quận Thủ Đức, Gò Vấp, Hóc Môn để trao tận tay cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh nan y tại đang điều trị tại đây.

Bảo Ngọc cùng BTC trao quà cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại TPHCM

Chia sẻ về đêm diễn và chuyến thiện nguyện, Bảo Ngọc hồ hởi cho biết: “Thực sự lần này Bảo Ngọc rất là vui vì được đồng hành cùng chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia” đến giao lưu và tặng quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Khi đến giao lưu, gặp gỡ những công nhân đang điều trị bệnh nan y tại các bệnh viện, Bảo Ngọc đã không cầm được nước mắt. Mỗi câu chuyện, mỗi mảnh đời của họ đều làm Bảo Ngọc không thể nào thôi day dứt. Bảo Ngọc đã tự hứa với bản thân sẽ sống tốt hơn và làm việc hăng say hơn để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn trong xã hội. Trước giờ, Bảo Ngọc đã đi làm từ thiện từ bắc vào nam rất nhiều lần nhưng có lẽ lần này khiến Bảo Ngọc không thể nào quên. Bảo Ngọc xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức và các nghệ sĩ đã cùng đồng hành với Bảo Ngọc trong chương trình ý nghĩa này”.

Nói về vai diễn đầu đời của mình Bảo Ngọc cho rằng: “Bảo Ngọc yêu thích diễn xuất từ nhỏ, tuy vậy, hoàn cảnh gia đình lúc đó không cho phép nên Bảo Ngọc đành khép lại. Giờ đây, được đứng trên sân khấu và thể hiện niềm yêu thích của mình Bảo Ngọc cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Sau vai diễn này, Bảo Ngọc cũng nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng Bảo Ngọc nghĩ đây mới chỉ là khởi đầu, Bảo Ngọc sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện để đưa đến khán giả nhiều vai diễn hay và ý nghĩa hơn nữa”.

Video Clip vở kịch Bảo Ngọc lần đầu tham gia diễn xuất tại chương trình gây quỹ:

Xem thêm hình ảnh tại chương trình

Hoa Khôi Bảo Ngọc trao quà tận tay cho các chị em công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo
Với lối diễn xuất tự nhiên, Bảo Ngọc khiến khán giả không thể cầm được nước mắt.

Vai diễn đầu tay của Hoa khôi Bảo Ngọc trong tiểu phẩm “Nỗi lòng của con” lấy nhiều nước mắt khán giả!
Hoa khôi Bảo Ngọc cùng các nghệ sĩ trong buổi chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia” để gây quỹ hỗ trợ

Hoài Niệm
Photo: Andy

Bảo Ngọc lấy nước mắt khản giả trong tiểu phẩm đầu đời
4 (80%) 2 votes